Nhà hàng gần sân bay – chuyên phục vụ các món ăn dân tộc Việt

 

Với mong muốn mang những điều tuyệt vời nhất của truyền thống văn hóa dân tộc lan tỏa khắp mọi miền của đất nước, nhà hàng cơm niêu Việt Nam -  Nhà hàng gần sân bay luôn mang đến cho khách hàng những món ăn đảm bảo chất lượng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng với giá cả hết sức bình dân, phù hợp với túi tiền của bạn.

 

nha hang gan san bay

 

Điều gì níu chân khách tại Nhà hàng gần sân bay

 

Nói về sự chuyên nghiệp được thể hiện trong thái độ phục vụ của nhân viên ở đây

 

Đây là điều khiến tất cả khách hàng khi đến với nhà hàng cơm niêu Việt Nam rất hài lòng. Nhân viên chu đáo tận tình, không gian quán rộng rãi thoáng mát cùng cách trang trí quán ăn  mang đậm nét truyền thống của người Hà Nội.

 

nha hang gan san bay

 

Giá cả của các món ăn tại đây cũng khá hợp với túi tiền của bạn

 

Chỉ từ vài chục ngàn là bạn đã có thể thưởng thức được món ăn ngon rồi. Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng cũng rẻ đâu nhé. Nhà hàng luôn mang đến cho bạn những điều tốt nhất về chất lượng món ăn cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 

nha hang gan san bay

 

Về chất lượng món ăn

 

Món ăn ở đây được chế biến ngon đúng chuẩn hương vị từng vùng miền đặc biệt là các món ăn miền bắc. Món ăn giữ được hương vị đặc biệt: Vị vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt, giữ được sự thanh đạm và giản đơn như lối sống truyền thống của dân tộc ta.

 

nha hang gan san bay

 

Đầu bếp tài nghệ cao, am hiểu ẩm thực

 

Người chế biến ra các món ăn ở nhà hàng gần sân bay - nhà hàng Cơm Niêu nayfg là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm cũng như họ am hiểu tận tường những đặc trưng trong ẩm thực của miền bắc.

 

Các món ăn bắc ngon, tròn vị chỉ có tại Nhà hàng gần sân bay

 

Những món ăn miền bắc luôn có vị vừa phải, thanh đạm và luôn có những màu sắc sặc sỡ. Đó là nét đặc trưng dễ thấy ở bất kì món ăn bắc ngon và rẻ nào. Bên cạnh đó, món ăn bắc thường không có vị cay, ngọt, béo quá đậm bởi vì nước chấm được sử dụng chủ yếu đó là nước mắm loãng, mắm tôm.

 

nha hang gan san bay

 

Như đã chia sẻ thì các đầu bếp ở đây họ hiểu rõ về ẩm thực miền bắc cũng như có những bí kíp, kinh nghiệm chế biến món ăn đạt chuẩn bắc. Khách đến quán ăn bắc gần sân bay chắc chắn là để thưởng thức ẩm thực bắc rồi. Chính vì thế, những món ăn tại đây luôn đảm bảo được những yếu tố sau: thanh đạm, vị vừa và đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

 

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng cơm niêu Việt Nam đã giữ chân được không biết bao nhiêu là khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

Hotline: 0941855234
Chat Facebook
Gọi điện ngay