Những quán ăn bắc rẻ và ngon không phải ai cũng biết
Ngày đăng 11.11.2018.
Nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam - quán ăn bắc rẻ và ngon luôn mang đến cho bạn những điều tốt nhất về chất lượng món ăn cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 

quan-an-bac-re-va-ngon

 

Bạn là người yêu ẩm thực, nhất là ẩm thực miền bắc? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết Những quán ăn bắc rẻ và ngon không phải ai cũng biết này.

 

Món ăn bắc có gì đặc biệt?

 

Ẩm thực miền bắc luôn là đề tài rất nhiều người quan tâm, nhất là những người đam mê những nét đặc trưng của miền bắc, của con người cũng như của ẩm thực miền bắc. Món ăn bắc không kén người ăn nhưng để yêu chúng thì chúng ta cần phải biết rõ hơn về nguồn gốc của món ăn, cũng như về những nét đẹp truyền thống của quê hương, của con người miền bắc.

 

 

Khác biệt với những món ăn ở các vùng miền khác, món ăn miền bắc in đậm cốt cách của một nền văn hóa lâu đời và đã trở thành chuẩn mực của món ăn ngon nước ta, đó là những chuẩn mực không dễ dàng để thay đổi. Thế nhưng, muốn phát triển và bền vững thì phải luôn luôn học hỏi, và điều này cũng được áp dụng vào nét ẩm thực của miền bắc. Ở miền bắc, họ không chú trọng đến việc phải sử dụng các gia vị của các vùng miền khác nhưng họ cũng có tham khảo và vẫn giữ lại những nét đặc trưng riêng của mình.

quan an bac re va ngon

 

Trong những dịp lễ tết, sự đặc biệt và khéo léo ấy càng được thể hiện thông qua những mâm cỗ đầy được chế biến rất cầu kì, đẹp mắt và đặc biệt là rất ngon. Những món bánh được làm vào những dịp lễ tết sẽ làm cho chúng ta háo hức chào đón, lưu giữ được những kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của những người con miền bắc.

 

quan an bac re va ngon

 

Bên cạnh đó, người bắc rất biết cách ứng xử, ăn uống bao giờ cũng “Ăn trông nồi ngồi trông hướng”. Người bắc rất thích được mời và được gắp đồ ăn cho chứ không hề thích những lời mòi chào vồn vã. Chính vì thế, chúng ta cần nắm được những lưu ý này để có được sự yêu quý khi tiếp xúc với người bắc nhé.

 

Chắc bạn cũng biết, Hà Nội được xem là nơi hội tụ các tinh hoa ẩm thực miền bắc với rất rất nhiều những món ăn chỉ mới nghe tên đã thấy thèm như: Phở, bún ốc, bún chả, bún thang, bánh cuốn,...

 

quan an bac re va ngon

 

Vì sao các quán ăn bắc rẻ và ngon lại được lòng rất nhiều khách hàng?

 

Đồ ăn ngon và rẻ thì chắc chắn ai cũng thích rồi, chính vì thế những quán ăn ngon và rẻ sẽ luôn được lòng rất nhiều khách hàng. Nhưng đó phải là những quán ăn ngon và rẻ đúng chất nhé.

 

Nếu bạn là một người con miền bắc nhưng lập nghiệp ở những nơi khác thì chắc chắn, hương vị những món ăn bắc tại nơi xứ người sẽ làm bạn yêu mến. Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực và có thói quen tìm hiểu hết những nét đặc trưng trong ẩm thực của mọi miền đất nước thì món ăn bắc cũng sẽ là một sự lựa chọn được bạn ưu tiên.

quan an bac re va ngon

Dạo quanh hết những con đường ở TP.HCM, bạn sẽ thấy rất nhiều quán ăn bắc nhưng hãy tham khảo thật nhiều để chọn được một quán ăn bắc ngon và rẻ nhất nhé.

 

Thế nào là những quán ăn bắc rẻ và ngon đúng chuẩn?

 

Ngon: Để trở thành một quán ăn bắc ngon thì điều cốt yếu nằm ở món ăn. Món ăn có mang những nét đặc trưng của miền bắc hay không, món ăn có đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng hay không? Bên cạnh đó thì cách bày trí món ăn đẹp mắt cũng là một tiêu chuẩn của quán ăn bắc ngon. Nguyên liệu, thực phẩm phải được lấy từ những nơi đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt là phải tươi sống.

 

quan an bac re va ngon

 

Rẻ: Để trở thành quán ăn bắc ngon và rẻ thì ngoài chất lượng món ăn được đảm bảo thì giá cả của chúng phải bằng hoặc thấp hơn những quán ăn bắc khác trên thị trường. Bạn có tin là có nhiều quán ăn vừa ngon lại vừa rẻ không? Nếu vừa ngon lại vừa rẻ thì nhà hàng, quán ăn làm sao có được lợi nhuận? Có đấy, quan trọng ở nguồn lấy thực phẩm của nhà hàng và đặc biệt hơn hết là cái tâm của chủ quán ăn, nhà hàng muốn mang hương vị của quê hương lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

 

Nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam - quán ăn bắc rẻ và ngon luôn mang đến cho bạn những điều tốt nhất về chất lượng món ăn cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp nhất

 

Vậy bạn đã có được danh sách những quán ăn bắc ngon và rẻ tại TP.HCM chưa? Hãy bổ sung tiếp một địa chỉ quán ăn bắc ngon và rẻ để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu những nét đẹp trong ẩm thực của quê hương khi đọc tiếp đoạn dưới đây nhé.

 

quan an bac re va ngon

 

Lưu ngay địa chỉ quán ăn bắc rẻ và ngon không phải ai cũng biết tại TP.HCM

 

Ở TP.HCM có rất nhiều nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ những món ăn bắc. Thế nhưng, không phải quán ăn nào cũng được lòng khách hàng, không phải quán ăn nào cũng là quán ăn bắc ngon và rẻ.

 

Xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ một quán ăn bắc ngon và rẻ mà không phải ai cũng biết, đó là Nhà hàng cơm Niêu Việt Nam. Nằm ở địa chỉ 234 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM – đây là một vị trí mà giao thông thuận lợi, gần những khu vực trọng điểm như sân bay, nhiều công ty lớn. Chính vì thế, nhà hàng cơm Niêu Việt Nam thu hút được rất nhiều khách hàng. Vậy ngoài yếu tố vị trí thuận lợi thì nhà hàng cơm niêu Việt Nam còn có những điều đặc biệt gì khiến khách hàng hay lui tới?

 

quan an bac re va ngon

 

Không gian: Nằm trên một con đường lớn cộng với không gian thoải mái, cách trang trí nhà hàng mang đậm nét đặc trưng miền bắc khiến khách rất thoải mái và có cảm giác thân thuộc khi đến với nhà hàng này.

 

Món ăn ngon: Đầu bếp chế biến ra những món ăn bắc ngon tại đây là người am hiểu tường tận những nguyên tắc chế biến món ăn bắc. Chính vì thế, những món ăn tại Nhà hàng cơm niêu Việt Nam luôn làm hài lòng mọi khách hàng, nhất là khách hàng bắc.

 

Thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp: Đây là một yếu tố rất quan trọng để tạo được thiện cảm cho khách hàng. Sự niềm nở và thân thiện của các nhân viên tại đây chắc chắn sẽ làm cho mọi khách hàng hài lòng.

 

 

 

Với mong muốn mang hương vị món ăn quê hương, mang những nét đẹp truyền thống của dân tộc lan tảo đến khắp mọi miền đất nước, Nhà hàng cơm niêu Việt Nam – quán ăn bắc ngon và rẻ tại TP.HCM luôn cố gắng từng ngày để có thể tạo được niềm tin của tất cả khách hàng.

 

Hãy đến ngay địa chỉ 234 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM để thưởng thức những món ăn của quê hương mình nhé.
Tin Tức

Hotline: 0941855234
Chat Facebook
Gọi điện ngay