Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất
Ngày đăng 04.01.2019.

 

Món cá kho tộ đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Mỗi vùng miền sẽ có những cách chế biến khác nhau nhưng cá kho tộ đặc sản làng vũ đại vẫn được nhiều người tìm kiếm và sở hữu. Mua ở đâu là đúng vị nhất? Thông tin được cập nhật dưới đây hứa hẹn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  rực lửa những ngày cận tết

 

Chính vì sự độc đáo và sự ủng hộ của mọi khách hàng trên toàn quốc mà làng Vũ Đại, Hà Nam luôn rực lửa những ngày cận tết. Đương nhiên là một người thì không thể tiến hành cho kịp cung cấp ra thị trường đúng không nào. Mà có rất nhiều gia đình, rất nhiều kỹ sư, đầu bếp còn thuê rất nhiều nhân công để kho hàng trăm niêu cá theo đơn đặt hàng của khách ở nhiều nơi khác nhau.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

 

Nếu có cơ hội hãy đến với làng Vũ Đại những ngày cận tết, bạn sẽ thấy những cảnh tượng cực kỳ bất ngờ. Cả làng rực lửa với những niêu cá kho tộ.  Dù được thực hiện bởi nhân công đi chăng nữa thì đều được giám sát dưới bàn tay của những người thợ, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm với nghề này.

 

Thực tế ai cũng phải công nhân là vào thời điểm cận Tết các gia đình ở làng vũ đại này nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn ngày thường. Đây cũng là một tin đáng mừng của người dân tỉnh Hà Nam và cũng là của người dân Việt Nam. Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  không chỉ phục vụ ở trong nước mà còn có rất nhiều đơn đặt hàng ở nước ngoài, hoặc đặt để gửi đi nước ngoài làm quà biếu tết. Đó cũng là lý do vì sao mà món cá kho làng vũ đại lại có nhiều đơn đặt hàng ngày tết đến như vậy.

 

Trong quá trình kho cá phải luôn có người túc trực để điều chỉnh lửa cũng như thêm nước sôi kịp thời. Đó cũng là lý do mà mọi người phải thay phiên nhau ngủ. Thậm chí có gia đình neo người phải thức trắng đêm để kho cá. Chính vì thế mới nói Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  không phải nơi đâu cũng có thể làm được.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

 

Nhà hàng cơm Niêu Việt Nam cung cấp cá kho ăn kèm với cơm niêu kiên quyết kế thừa nét đẹp tinh hoa ẩm thực vùng miền trong đo đương nhiên cí món ăn đặc sản Cá kho làng Vũ Đại.

 

Thực tế có thấy rằng làng nghề truyền thống nổi tiếng này luôn luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng, kiểu dáng bao bì, uy tín với khách hàng và các đại lý.

 

Những lưu ý khi tiến hành thực hiện niêu cá kho tộ đặc sản làng vũ đại 

 

Ở làng Vũ Đại cá được người dân sử dụng nhiều nhất để thực hiện là cá trắm đen  và trọng lượng từ 4 kg trở lên để kho tộ. Ở nơi khác có nhiều người còn sử dụng với kích thước nhỏ hơn nhưng vậy hương vị sẽ không đảm bảo thơm ngon.

 

Cá đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.  Có thể nói hàng trăm hộ làng Vũ Đại làm nghề kho cá nguồn cá nhưng nguồn cá của họ vẫn luôn được đảm bảo.  Và đặt biệt tại đây là cá được vệ sinh một cách kỹ lưỡng, niêu kho cá cũng là nhiêu được nhập chính hãng với giá giao động từ 40.000 VND/ chiếc. Đảm bảo kho cá ngon và tốt cho sức khỏe.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

 

Để tránh mùi tanh của cá trắm, cá phải được vệ sinh kỹ càng cá được làm thịt từ nơi khác rồi đóng vào bao chuyển về nhà sau khi đã cắt khúc sẵn. Mặc dù được làm từ nơi khác nhưng mọi thứ luôn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

 

XEM NGAY công thức thực hiện món cá kho làng vũ đại chuẩn nhất

 

Sau khi cá đã cắt sẵn sẽ được các nhân công trực tiếp lần lượt xếp các miếng thịt cá vào trong niêu. Tuy nhiên thì trước khi xếp các khúc cá vào, riềng và gừng được đặt lót trước ở dưới đáy để cá được thơm ngon và cũng không lo bị cháy cá.

 

Cá được xếp vào trong niêu sau đó sẽ tiến hành rót nước xương vào để ninh. Phía trên cá đừn quên cho thêm một vài gia vị cần thiết như hành khô, riềng băm nhỏ, ớt, nước chanh vắt và một ít nước sôi.

 

Về phần thêm thịt vào cá kho tộ đặc sản làng vũ đại thì nên cho khoảng ba miếng thịt ba chỉ nhưng lưu ý là sẽ cho vào sau khi đun vài tiếng để cho khỏi bị nát. Đó là cách kho niêu cá làng vũ đại theo kiểu truyền thống.

 

Tuy nhiên rất nhiều đơn đặt hàng được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, sẽ được thực hiện kèm theo những hương vị khác nhau.  Điển hình nếu khách hàng nào thích hương vị nước dừa gia đình cũng sẵn sàng phục vụ. Và các đơn hàng như thế này luôn được thực hiện một cách thường xuyên đặc biệt là dịp tết nguyên đán này.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại được thực hiện một cách đặc biệt  kho cá từ 12-14 tiếng mới hoàn thành chính vì thế xuyên suốt phải có người canh trực. Các nhân công luôn phải túc trực chăm sóc củi lửa, châm thêm nước sôi kịp thời tránh bị thiếu hoặc thừa nhiệt. Chỉ cần thiếu nước sẽ làm niêu cá mất ngon và đương nhiên thiếu lửa cũng sẽ như vậy.

 

Không chỉ ác nghệ nhân kho cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  mà những người phụ nũ nội trợ bao giờ cũng chia sẻ kho bằng niêu ngon hơn so với bằng xoong nồi thông thường. Hãy thử thưởng thức đặc sản ở nơi đây thịt cá chắc, quyện đều bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt đối với sự kho cá thông thường. Ngoài ra nếu nhà nào kho bằng nồi to rồi san vào niêu thì mùi riềng vẫn bị nồng, thịt cá dễ bị bung bở, không ngon, dễ mất khách. Và các nhà kho cá ở làng vũ đại uy tín chất lượng chắc chắn sẽ không làm điều này.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại giá bao nhiêu tiền? Bảo quản trong bao lâu?

 

Muốn có được một niêu cá kho ngon không phải là điều dễ dàng, cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  trước khi kho phải tôi lên, nếu không dễ bị vỡ trong quá trình ninh nhừ cá và hút hết mùi đặc trưng của thịt. Mùi của đất niêu phải bay hết đi mới không bị quyện vào cá. Chính vì thế mà chất liệu làm nên những chiếc niêu cũng rất quan trọng.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

Thực đơn nhà ăn kèm với món cá kho làng vũ đại

 

Một niêu Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại bảo quản trong thời tiết bình thường để được 5 – 7 ngày, ngày, ngày nóng chỉ được 2-3 ngày đặc biệt để trong tủ lạnh thì để cả tuần.  Lưu ý không nên đặt làm sẵn cá sẽ không ngon , nên chọn nơi uy tín đặt hàng sẽ tốt hơn rất nhiều.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại giá bao nhiêu tiền?

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại có rất nhiều kích cỡ cho các bạn lựa chọn,  mỗi kích cỡ có có một lượng cá khác nhau giao động từ 1,5kg - 4 kg tương đương với các mức giá giá lần lượt từ 500.000 - 1,2 triệu đồng/niêu cá kho tộ. Nhiều  người cho rằng chúng quá đắt nhưng so với một cá niêu thông thường. Tuy nhiên nếu bạn chứng kiến tận mắt thấy từng giai đoạn chế biến bạn sẽ thấy số tiền đó thật sự xứng đáng.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại mặc dù được chế biến tại làng Vũ Đại tuy nhiên các gia đình sẵn sàng vận chuyển đi các tỉnh, thành phục vụ khách mà không tính thêm chi phí đối với những đơn hàng lớn. Thậm chí  nhiều nhà , nhiều cơ sở sản xuất lâu đời đã từng vận chuyện niêu cá kho này đi máy bay vào TP.HCM, qua Singapore, Mỹ.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

 

Những người đặt hàng cá kho Vũ Đại sỉ lẽ đều có những chủ yếu là khách lẻ, không qua đầu mối mua buôn vì họ thích nhận được giá tốt và cũng không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn một đơn vị để mua. Mỗi năm mỗi gia đình ở làng Vũ Đại này cung cấp 7.000-8.000 niêu cá, trong đó dịp Tết lên đến 3.000 - 4.000 niêu. Đây hoàn toàn là một thông tin thực sự tuyệt vời đúng không nào.

 

Khách hàng khi mua Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại trong quá trình lưu trữ không cần phải đun lại, chỉ tìm cách làm sao cho nóng lên nếu muốn, ăn sẽ ngon. Cá kho tộ ăn với cơm trắng thêm một chút nước mắm ớt nữa thì tuyệt vời biết bao.

 

XEM THÊM:

Địa chỉ cá kho làng vũ đại ngay tại Sài Gòn- XEM BẢNG GIÁ

 

Ăn món Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại ở đâu?

 

Nếu bạn không có nhu cầu đặt mua về nhà hoặc làm quà tặng vậy nếu bạn đang muốn thưởng thức thì làm thế nào. Rất đơn giản các bạn có thể tới trực tiếp nhà hàng để thưởng thức món ăn đặc sản này.

 

Nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam tọa lạc trên 234 đường Cộng Hòa, phường 12 quận Tân Bình.  Tới đây bạn không chỉ được thưởng thức món Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại mà còn được thưởng thức những món ăn đậm chất quê.

 

Nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam quyết tâm đưa CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI trở thành món ăn không chỉ nổi tiếng nhất Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới

 

Cá kho tộ là món ăn đã đi sâu vào nền ẩm thực Việt Nam. Món ăn dân dã mang đậm hương vị đồng quê với vị thơm và ngọt của cá, vị béo ngậy của nước kho. Đặc biệt Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  Ăn kèm với cơm nóng mà còn là cơm được nấu trong niêu đất nữa thì thật sự rất tuyệt vời.

 

Vào những ngày tết tiết trời se lạnh như vậy thì có một niêu cá kho ngon thì ăn cơm không biết chán dù bụng đã no. Đặc biệt là trong miền Nam, nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam là nơi cung cấp món ăn tuyệt vời này. Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại đây là món ăn được nhiều người miền Tây Nam Bộ ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon đậm đà mà nó mang lại.

 

Với một địa chỉ dễ tìm như nhà hàng Cơm Niêu các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn đậm chất quê ngay tại Sài Gòn.

Đến ngay địa chỉ nhà hàng phục vụ món cá kho làng vũ đại tại Tp.hcm

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

 

Địa chỉ đặt Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại

 

Cá kho làng vũ đại ngày tết thường xuyên bị cháy hàng, chính vì thế việc tìm một địa chỉ uy tín để đặt cực kỳ quan trọng. Các bạn có thể sử dụng nhiều loại cá khác nhau để chế biến món ăn này như: cá lóc, cá bóng, cá hú, cá cơm… đều có hương vị thơm ngon.  Nhưng để thưởng thức món cá kho đúng vị thì phải tìm được một niêu cá kho xuất xứ ngay tại làng Vũ Đại quê hương Chí Phèo.

 

Không phải tự nhiên mà những người nội trợ thường mua nồi đất về kho cá mà cá phải được kho trong tộ đất thì mới có thể mang đến hương vị thơm ngon và đạt được chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Khách hàng trên toàn quốc vừa có thể thưởng thức món Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại này vừa có thể đặt mua về làm quà tết ngay tại nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam. Giờ đây hầu như người dân cả nước ai ai cũng nghe tiếng món cá kho làng Vũ Đại quê hương chí Phèo ở Hà Nam, rất nhiều người thưởng thức, ai ai cũng khen ngon. Nhà hàng Cơm Niêu lại thuận tiện gần sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại  - XEM NGAY công thức thực hiện chuẩn nhất

 

Nếu không có thời gian các bạn hoàn toàn có thể đặt qua hotline, niêu Cá kho tộ đặc sản làng vũ đại sẽ được vận chuyện tới tay khách hàng một cách nhanh nhất. Đảm bảo đúng vị thơm ngon, không quá béo lại vô cùng đậm đà.

 

Nhà hàng Cơm Niêu Việt Nam chuyên phục vụ các món ăn ẩm thực miền quê đặc biệt là miền bắc.  Nhận đặt tiệc tết niên, liên hoan,  sinh nhật với thực đơn hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

 

Tin Tức

Hotline: 0941855234
Chat Facebook
Gọi điện ngay